Chính sách bảo mật

bởi Nguyễn Thành Nam 22:31 06/11/2019 15786    
Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập:

Dữ liệu cá nhân cung cấp trên website Hellomath.vn và khi sử dụng các ứng dụng mà chúng tôi có thể thu thập bao gồm, nhưng không giới hạn:

  1. Họ và tên:
  2. Email:
  3. Số điện thoại
  4. Địa chỉ

Ngoài ra còn có thể là Facebook cá nhân

Đây là các thông tin mà HelloMath cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để HelloMath liên hệ xác nhận khi khách hàng có nhu cầu cần sự hỗ trợ cũng như tư vấn trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của các thông tin khi cung cấp cho chúng tôi. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi sử dụng thông tin nhận được về bạn liên quan đến các dịch vụ và tính năng mà chúng tôi cung cấp để:

- Tư vấn cho khách hàng qua điện thoại miễn phí về dịch vụ

- Giải đáp thắc mắc khách hàng

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và HelloMath.

- Tạo Tài khoản người dùng đăng nhập vào các chương trình của chúng tôi.

- Quản lý việc đăng nhập và sử dụng chương trình của chúng tôi trên các thiết bị khác nhau

- Quản lý và đồng bộ tiến trình học trên mỗi ứng dụng theo tài khoản người dùng

- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.

- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các khóa học.

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy thông tin của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

- Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại HelloMath.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: HelloMath có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi HelloMath nhận được yêu cầu hủy bỏ, xóa. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của HelloMath.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, người tiêu dùng có thể liên hệ để hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân:

 Công ty Cổ phần giáo dục và công nghệ Hùng Vương

 Địa chỉ: số 9, ngõ 622/23 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 MST: 0108569031 do Sở KH và ĐT TP. Hà Nội cấp ngày 03/01/2019

 Hotline: 0987810990

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Khách hàng có quyền yêu cầu hủy bỏ, xóa thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu ban quản trị HelloMath thực hiện việc này

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của HelloMath. Khi tiếp nhận những phản hồi này, HelloMath sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và thông báo cho khách hàng cách bảo mật lại thông tin

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng

+ Mọi tranh chấp phát sinh giữa Hello Math và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

+ Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn … và liên lạc với Hello Math, Chúng tôi sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết.

+ Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Hello Math sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Hello Math vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.

Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

BÀI LIÊN QUAN

Đăng ký ngay