Điều khoản dịch vụ

bởi Nguyễn Thành Nam 22:25 06/11/2019 4860    
Điều khoản dịch vụ

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

I. Điều khoản sử dụng

Bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa khách hàng và Công ty Cổ phần Cổ phần giáo dục và công nghệ Hùng Vương (gọi tắt là Hùng Vương) như dưới đây.

Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, khách hàng (người sử dụng) công nhận rằng khách hàng đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu khách hàng không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.

Hellomath chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Các điều khoản có thể được chỉnh sửa hoặc bổ sung cho phù hợp. Trừ trường hợp chúng tôi đặt giới hạn về thời gian có hiệu lực của điều khoản đó. Việc tiếp tục truy cập và/hoặc sử dụng trang web đồng nghĩa việc khách hàng chấp thuận với những điều khoản đã được chỉnh sửa, bổ sung.

II. Bản quyền và thương hiệu

Tuyên bố các quyền Sở hữu trí tuệ của Công ty Cổ phần Cổ phần giáo dục và công nghệ Hùng Vương đối với các đối tượng thể hiện trên website www.hellomath.vn. Trang web này và tất cả nội dung của website www.hellomath.vn, bao gồm nhưng không giới hạn các văn khách hàng, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc khách hàng quyền của Hùng Vương.

Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm… đều thuộc quyền sở hữu của Hellomath và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn khách hàng liên quan.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất khách hàng, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước khách hàng văn khách hàng của Hellomath là xâm phạm quyền của Hellomath. Hellomath có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

III. Quyền và trách nhiệm của Hùng Vương

Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng Hellomath (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ của Hùng Vương.

Hellomath cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, Hùng Vương sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Hùng Vương không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng. Tất cả các thông tin, tài liệu không mang tính chất riêng tư được người sử dụng đưa lên website đều không được xem là thông tin mật, Hùng Vương được phép toàn quyền sử dụng hay chuyển tải cho bất kỳ mục đích nào.

Hùng Vương được phép sử dụng bất kỳ ‎ý tưởng hay khái niệm nào mà bạn đã đưa lên cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất hay tiếp thị sản phẩm. Hùng Vương không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.

Bạn phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà bạn gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của bạn; điều đó có nghĩa Hùng Vương sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba.

Hùng Vương có quyền từ chối một số tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.

IV. Quyền và trách nhiệm của người sử dụng

Hùng Vương cho phép người sử dụng xem, chiết xuất thông tin trên website (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền sau đây: © Hellomath – 2019 Bản quyền của Công ty cổ phần giáo dục Công ty cổ phần giáo dục và công nghệ Hùng Vương.

Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng Hellomath; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý của hellomath.

Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng Hùng Vương và/hoặc các công ty thành viên/đơn vị trực thuộc /nhân viên Hùng Vương không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.

Nếu bạn không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên website.

V. Mua và thanh toán

1. Các kênh đăng ký mua

Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm Hellomath qua các kênh giao dịch như sau:

1.1. Đặt hàng online qua website, link đăng ký hoặc qua Ứng dụng, sau khi đặt hàng sẽ có Tư vấn viên liên hệ để xác nhận thông tin đơn hàng của quý khách .

1.2. Trực tiếp mua tại VPGD Công ty Cổ phần giáo dục và công nghệ Hùng Vương – Tòa nhà Mỹ Sơn, 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

2. Các hình thức thanh toán

Để tiến hành thanh toán, khách hàng chọn gói học muốn mua tại Bảng giá và thanh toán theo một trong các hình thức sau:

2.1 Giao hàng và thu tiền tại nhà.

Sau khi khách hàng điền thông tin đăng ký mua gói học, tư vấn viên sẽ liên hệ, xác nhận thông tin và thiết lập đơn hàng. Mã kích hoạt sẽ được chuyển tới địa chỉ của khách hàng đã đăng ký trong giờ hành chính bằng dịch vụ chuyển phát của bên thứ 3 (đối tác chuyển phát). Khách hàng thanh toán tiền mặt cho người giao hàng (bưu tá) và nhận mã kích hoạt (miễn phí phí giao nhận). Với mỗi mã kích hoạt khách hàng được dùng nội dung mua đồng thời trên 2 thiết bị.

2.2 Thanh toán tiền mặt tại VPGD của công ty Hùng Vương

Quý khách có thể đến mua gói học và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại văn phòng của công ty Hùng Vương – tòa nhà Mỹ Sơn, 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

2.3 Chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản công ty

Quý khách điền số điện thoại, email (nếu có) và gói học muốn mua vào nội dung chuyển khoản (theo cú pháp bên dưới). Ngay sau khi bộ phận kế toán của Hùng Vương xác nhận đã nhận đủ số tiền thanh toán theo giao dịch, chúng tôi sẽ gửi Mã kích hoạt (kèm theo hướng dẫn) vào email của quý khách. Với mỗi mã kích hoạt khách hàng được dùng nội dung mua đồng thời trên 2 thiết bị.

2.4 Thanh toán bằng thẻ tín dụng đăng ký với Apple hoặc Google

Với hình thức giao dịch này, khách hàng chỉ thực hiện được qua các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS/OS hoặc Android. Khi thanh toán bằng hình thức này, quý khách sẽ không nhận được mã kích hoạt. Thay vào đó, thiết bị mà khách hàng sử dụng để thực hiện giao dịch sẽ ngay lập tức được kích hoạt tự động. Nếu muốn sử dụng chương trình trên thiết bị khác, khách hàng cần đảm bảo 2 yếu tố (1) Thiết bị mới chạy CÙNG hệ điều hành với thiết bị khách hàng đã sử dụng để thực hiện giao dịch và (2) Đăng nhập thiết bị bằng tài khoản (tài khoản Icloud - đối với hệ điều hành IOS/OS hoặc tài khoản G+ đối với hệ điều hành Android) khách hàng đã dùng để mua chương trình.

VI. Thông tin khác

Chúng tôi có quyền điều chỉnh giá bất cứ lúc nào và thông báo tới khách hàng qua các kênh truyền thông chính thức để khách hàng được biết và xác nhận thông tin giá trước khi tiến hành xác nhận mua hàng.

Khách hàng thừa nhận và đồng ý rằng bằng cách nhấn vào nút có nhãn “ĐĂNG KÝ MUA”, “ĐĂNG KÝ NGAY”, “TÔI CHẤP NHẬN” hoặc liên kết tương tự như vậy được chỉ định bởi Hellomath để chấp nhận các điều khoản và với điều kiện của Điều khoản này, khách hàng đang gửi một chữ ký điện tử và đang nhập vào một hợp đồng ràng buộc về mặt pháp lý. Khách hàng thừa nhận rằng việc gửi chữ ký điện tử của khách hàng tạo thành thỏa thuận và ý định của khách hàng bị ràng buộc bởi các Điều khoản. Căn cứ vào mọi quy chế, quy định, quy tắc, pháp lệnh hoặc luật khác, bao gồm nhưng không giới hạn theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP hoặc các đạo luật tương tự khác.

VII. Chính sách tặng kèm và học thử

Hellomath luôn có những chính sách tặng kèm, học thử nhằm tri ân khách hàng, các chính sách này sẽ được thay đổi và thông báo tùy thuộc vào các chương trình và thời gian khác nhau. Chúng tôi sẽ có thông báo về việc thay đổi chính sách này tại các kênh truyền thông chính thức của chúng tôi.

Ngoài khoản phí của gói học mà khách hàng đồng ý thanh toán, Hellomath không thu bất kỳ khoản phí nào khác từ khách hàng.

Các đối tác của chúng tôi có quyền thu các khoản phí dịch vụ mà khách hàng thực hiện, cụ thể Nhà mạng cung cấp dịch vụ Hotline 0987 81 0990 có thu phí khi khách hàng thực hiện gọi vào số tổng đài này. Mức phí được quy định cụ thể bởi nhà mạng và thay đổi theo từng thời điểm.

VIII. Những hành vi bị cấm

- Quấy rối, đe dọa, làm gián đoạn hoặc lừa gạt người dùng, các thành viên hoặc nhân viên của Hellomath hoặc Địa điểm hoặc bằng cách khác tạo ra hoặc góp phần làm không an toàn, quấy rối, đe dọa hoặc tạo ra môi trường gây rối;

- Cung cấp các dịch vụ không phù hợp, quảng cáo, kiến nghị, gửi thư rác hoặc “spam” cho người sử dụng;

- Hellomath không cho phép người dùng chia sẻ (dùng chung) gói học Hellomath hoặc khuyến khích người sử dụng khác làm như vậy. Nếu vi phạm Hellomath sẽ khóa quyền sử dụng của khách hàng;

- Xuyên tạc các nguồn, bản sắc, hay nội dung của thông tin được truyền qua các trang web, bao gồm cả việc xóa các bản quyền hoặc quyền sở hữu khác;

- Tải lên tài liệu (ví dụ: virus) gây tổn hại cho hệ thống máy tính hoặc dữ liệu của Hellomath hoặc người sử dụng trang web;

- Tải lên tài liệu có bản quyền mà không phải là của riêng khách hàng hoặc khách hàng không có quyền hợp pháp để phân phối, trưng bày, và cho người khác tiếp cận;

- Tải lên hoặc gửi vào trang web của người sử dụng các nội dung khiêu dâm, đe dọa, gây xấu hổ, hận thù, phân biệt chủng tộc hoặc xúc phạm dân tộc, bôi nhọ, hoặc các nội dung không phù hợp.

- Trong trường hợp khách hàng vi phạm hành vi bị cấm, Hellomath có quyền từ chối cung cấp dịch vụ, khóa tài khoản của người dùng và không hoàn trả bất kì chi phí nào.

Đăng ký ngay